Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Tam Quan Nam

Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Tam Quan Nam

Chiều ngày 25/5/2020, tại Hội trường UBND xã Tam Quan Nam Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Ông Trần Đại Thắng; đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Ông Nguyễn Trà và Bà Trần Thị Ngọc đã có buổi tiếp xúc với cử tri trên địa bàn xã Tam Quan Nam. Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông báo dự kiên chương trình, nội dung và thời gian kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh khóa XII và kỳ họp thứ 13 HĐND huyện. Theo dự kiến, kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh sẽ diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 15/7 đến ngày 17/7/2020; kỳ họp thứ 13 HĐND huyện sẽ diễn ra trong 02 ngày, từ ngày 2,3/7/2020. Tại buổi tiếp xúc Đại biểu HĐND tỉnh, huyện cũng đã báo cáo kết quả giải quyết, trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Tam Quan Nam trong đợt tiếp xúc cử tri lần trước.

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri đã có nhiều ý kiến liên quan đến: việc thực hiện chính sách ưu đãi đối với người có công với cách mạng; việc xâm thực tại bãi biển thôn Cửu Lợi Đông, Tăng Long 2 có liên quan đến nạo vét cửa biển, việc ngư dân bán cá tại cảng cá Tam Quan với mức giá thấp hơn so với các cảng cá khác, việc thu tiền và giải quyết các vấn đề liên quan đến bưu điện chậm và gặp nhiều bất cập, việc thực hiện thắp sáng điện đường tại các tuyến cần đồng bộ về thời gian tắt-mở, việc quản lý tạm trú tạm vắng tại địa phương, ... sau khi nghe các ý kiến của cư tri, đại biểu Hội đồng tỉnh, huyện và lãnh đạo UBND xã Tam Quan Nam đã trực tiếp trả lời một số ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri; đồng thời, ghi nhận những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cử tri để chuyển đến các cấp, các ngành có liên quan xem xét, giải quyết.

Nguồn:hoainhon.binhdinh.gov.vn Copy link