Hội đồng hương Tam Quan tại thành phố Hồ Chí Minh trao học bổng và viên phấn vàng cho 03 phường Tam Quan

Sáng 11.7 tại UBND phường Tam Quan Nam, Hội đồng hương Hội đồng hương Tam Quan tại thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức, trao học bổng cho học sinh nghèo và viên phấn vàng cho giáo viên dạy giỏi của 3 phường Tam Quan, Tam Quan Bắc và Tam Quan Nam.

Tại buổi gặp mặt, Hội đồng hương đã hỗ trợ 120 triệu đồng để xây nhà tình thương cho 3 hộ gia đình nghèo gồm hộ bà Trương Thị Điền, ở phường Tam Quan Nam; hộ bà Cao Thị Sinh, ở phường Tam Quan Bắc; hộ ông Huỳnh Hữu Hạnh ở phường Tam Quan. Ngoài ra, Hội đồng hương cũng đã trao 48 suất học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó học giỏi của 03 phường Tam Quan. Trong đó, 18 suất cho học sinh cấp 1 (800 ngàn đồng/suất); 18 suất cho học sinh cấp 2 (900 ngàn đồng/suất); 12 suất cho học sinh cấp 3 (1 triệu đồng/suất) và trao 9 giải viên phấn vàng (2 triệu đồng/giải) cho giáo viên dạy giỏi của 03 phường.

Nguồn:UBND phường Tam Quan Nam Copy link