Khai mạc huấn luyện dân quân cơ động

Khai mạc huấn luyện dân quân cơ động

Sáng nay, ngày 28/5/2020 tại Hội trường UBND xã Tam Quan Nam đã tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân cơ động năm 2, 3, 4 năm 2020 cho 104 dân quân. Tham gia huấn luyện đợt này có các đơn vị Tam Quan Nam, Tam Quan Bắc, Hoài Hảo và TT Tam Quan.

Mục đích nhằm huấn luyện cho cán bộ, chiến sỹ lực lượng dân quân cơ động nhận thức về âm mưu chiến lược “diễn biến hòa bình”, “bạo loạn lật đổ” của các thế lực thù địch. Vai trò, nhiệm vụ của lực lượng dân quân trong giai đoạn hiện nay; hiểu biết về trình độ kỹ - chiến thuật, bản lĩnh chiến đấu của người chiến sỹ, biết chỉ huy, tổ chức hiệp đồng, làm cơ sở trong huấn luyện thực hiện nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu và vận dụng linh hoạt sát với tình hình thực tế./.

Nguồn:hoainhon.binhdinh.gov.vn Copy link
Xem thêm chủ đề