Tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Nông dân năm 2020

Tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Nông dân năm 2020

Sáng ngày 15/6/2020, Hội Nông dân phường Tam Quan Nam tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Nông dân năm 2020.

Dự và truyền đạt nội dung tập huấn có đồng chí Nguyễn Phước Công

Chủ tịch Nông dân thị xã Hoài Nhơn.

Tham dự lớp tập huấn có 30 học viên là các đồng chí trong Ban chấp hành Hội Nông dân phường, Ban chấp hành các Chi Hội Nông dân ở các khu phố. Tại buổi tập huấn các học viên được lãnh đạo Hội Nông dân thị xã Hoài Nhơn truyền đạt các nội dung về chủ trương, nghị quyết của Đảng; nghị quyết, điều lệ của Hội Nông dân Việt Nam; công tác xây dựng tổ chức, phát triển hội viên; xây dựng hội viên nòng cốt; kỹ năng tuyên truyền, vận động của Hội Nông dân; Hội Nông dân với công tác hòa giải, khiếu nại tố cáo. Giới thiệu các mô hình phát triển kinh tế có hiệu quả của nông dân.

Qua lớp tập huấn các học viên đã nắm bắt được những nội dung cơ bản về hoạt động công tác hội trong tình hình mới hiện nay, giúp cho cán bộ hội cơ sở có thêm những kiến thức cần thiết để vận dụng vào điều kiện, hoàn cảnh cụ thể ở địa phương mình; tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình, đóng góp vào việc xây dựng tổ chức hội ngày một vững mạnh. Từ đó tích cực tuyên truyền, vận động hội viên và nhân dân thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các nhiệm vụ chính trị ở địa phương./.

Nguồn:UBND phường Tam Quan Nam Copy link