Bế mạc huấn luyện dân quân tại chỗ năm 2,3,4 năm 2022

Bế mạc huấn luyện dân quân tại chỗ năm 2,3,4 năm 2022

Chiều ngày 27/4/2022, tại nhà văn hóa khu phố Trung Hóa, phường Tam Quan Nam tổ chức Bế mạc lớp huấn luyện dân quân tại chỗ năm 2,3,4 năm 2022 gồm 04 đơn vị Tam Quan Nam, Tam Quan Bắc, Tam Quan và Hoài Hảo. Qua thời gian huấn luyện 05 ngày mặc dù nắng gắt nhưng với tinh thần đoàn kết, không ngại khó, ngại khổ, quyết tâm cao để học hỏi kinh nghiệm đồng thời nâng cao kỹ năng chiến thuật sẵn sàng chiến đấu và bảo vệ quê hương với tinh thần “động là binh, thịnh là dân”.

Tại Hội nghị, Ban Tổ chức lớp huấn luyện đã đánh giá kết quả công tác huấn luyện và biểu dương khen thưởng các cá nhân đã có thành tích xuất sắc, trong đó phường Tam Quan Nam có 03 cá nhân được UBND phường khen thưởng. Sau khóa huấn luyện đợt này, 60 dân quân sẽ nắm chắc và vận dụng sáng tạo các kiến thức vào thực tiễn công việc và cuộc sống nhằm đáp ứng tốt nhiệm vụ giữ vững an ninh trật tự, góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương mình.