Chương trình “Xuân ấm áp - Tết yêu thương” Xuân Quý Mão năm 2023, Cùng bà con hộ cận nghèo, đối tượng khuyết tật phường Tam Quan Nam

Sáng ngày 17/01/2023, tại Hội trường phường Tam Quan Nam, Đảng ủy, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tam Quan Nam tổ chức Chương trình “Xuân ấm áp-Tết yêu thương” cùng bà con hộ cận nghèo và đối tượng khuyết tật trên địa bàn phường.

( Quan cảnh chương trình)

Từ nguồn kinh phí của thị xã và kinh phí từ Quỹ người nghèo phường 200.000 đồng/suất, chương trình đã trao 230 suất  quà cho các đối tượng mỗi xuất trị giá 310.000đồng.

( Lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường trao quà cho hộ cận nghèo)

Phần quà không lớn nhưng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần thực hiện  tốt công tác chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn có cái Tết ấp áp và an lành -Xuân Quý Mão 2023.

( Lãnh đạo UBND và TT Mặt trận trao quà cho các đối tượng khuyết tật)

( Phát biểu của đồng chí Nguyễn Trọng Tốt – Chủ tịch UBMTTQVN phường)

Tại buổi trao quà đ/c Nguyễn Trọng Tốt, chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN phường, đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các gia đình hộ cận nghèo và các đối tường khuyết tật, đồng thời cũng chia sẻ động viên bà con hộ cận nghèo cố gắn vươn lên trong cuộc sống, chúc gia đình bà con mạnh khỏe, vui tươi đón tết Nguyên đán Quý Mão 2023 an lành, hạnh phúc./.

Trọng Tốt- Chủ tịch UBMTTQVN phường Tam Quan Nam