Công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Bình Định về công tác cán bộ

Công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Bình Định về công tác cán bộ

Sáng ngày 24/8/2021, tại Ủy ban nhân dân phường Tam Quan Nam, Công an thị xã Hoài Nhơn tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Bình Định về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Thượng tá Võ Văn Nguyện – Phó Trưởng Công an thị xã Hoài Nhơn, đại diện Đội Chính trị hậu cần Công an thị xã, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường và cán bộ chiến sĩ Công an phường Tam Quan Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tá Trần Hiền, Phó Đội trưởng Đội Chính trị hậu cần Công an thị xã thừa ủy quyền, công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Đại úy Huỳnh Minh Thành, cán bộ Đội Tổng hợp Công an thị xã Hoài Nhơn đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an phường Tam Quan Nam thay cho đồng chí Đại úy Nguyễn Ngọc Lối được điều động, bổ nhiệm giữ công tác khác, kể từ ngày 23/8/2021.

Đồng chí Thượng tá Võ Văn Nguyện – Phó Trưởng Công an thị xã Hoài Nhơn chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Đại úy Huỳnh Minh Thành trên cương vị công tác mới cần phải tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm, năng lực, giữ vững bản lĩnh chính trị, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được Đảng, Ngành và Nhân dân tin tưởng giao phó.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường chúc mừng tập thể Công an phường và cá nhân đồng chí Huỳnh Minh Thành. Đồng thời mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Huỳnh Minh Thành sẽ cùng với cán bộ chiến sĩ công an phường đoàn kết, phát huy năng lực, sở trường, thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ, góp phần hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tại buổi lễ, đồng chí Đại úy Huỳnh Minh Thành cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Lãnh đạo Công an tỉnh Bình Định, Công an thị xã Hoài Nhơn, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường; hứa trên cương vị mới, đồng chí sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, năng lực, sở trường, không ngừng nâng cao trình độ, cùng với tập thể Công an phường phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.