Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại phường Tam Quan Nam

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại phường Tam Quan Nam

Chiều ngày 28/12/2022 tại Hội trường UBND phường Tam Quan Nam, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt  Nam phường phối hợp chủ trì Hội nghị tiếp xúc cử tri của Đại biẻu HĐND tỉnh Bình Định.

( Đại biểu HĐND tỉnh Bình Định Phan Trường Sơn)

Trực tiếp tham dự Hội nghị tiếp xúc cử tri có Đại tá Phan Trường Sơn, Chính ủy bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Định, Đại biểu HĐND tỉnh Bình Định khóa XIII. Cùng tham dự hội nghị đại diện các cơ quan : Phòng Kinh Tế, Phòng Tài nguyên – Môi trường thị xã, Ban Quản lý cảng cá Tam Quan, Lãnh đạo Đảng  ủy, HĐND, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban MTTQ Việtn Nam phường và 150 cử tri của phường Tam Quan Nam.

( Quang cảnh hội nghị)

Tại Hội nghị cử tri đã nghe Đại biểu HĐND tỉnh Phan Trường Sơm báo cáo kết quả kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khóa XIII, trả lời 1 số ý kiến kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 9 và thông tin một số tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh  năm 2023 trên địa bàn tỉnh. Cử tri đánh giá cao và phấn khởi trước những kết quả đạt được của Tỉnh nhà trong năm 2023.

(Ý kiến của cử tri)

Cử tri còn lo lắng và có một số đề xuất kiến nghị tại hội nghị tiếp xúc cử tri đó là: Chế độ chính sách cho người làm công tác ở khu phố, kinh phí hoạt động của tổ chức Hội đặc thù, thời gian giải quyết hồ sơ cho người có công cách mạng, chế độ người tham gia Thanh niên xung phong còn chậm…

Tất cả các ý kiến kiến nghị của cử tri đã được Đại Biểu HĐND tỉnh và lãnh đạo ủy ban nhân dân phường tiếp thu ghi nhận đồng thời làm rõ một số nội dung cho cử tri.

Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp .

Nguyễn Trọng Tốt – CT UBMT phường Tam Quan Nam