Chiều ngày 30/5/2024, tại Hội trường Ủy ban nhân dân phường Tam Quan Nam. Đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND thị xã dự tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 17, HĐND tỉnh khóa XIII và trước kỳ họp thứ 11 HĐND thị xã, khóa XII. Tham dự buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh có Đại tá Phan Trường Sơn - Chính ủy Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Bình Định; Tổ đại biểu HĐND thị xã Hoài Nhơn tại đơn vị bầu cử số 5. Lãnh đạo UBND thị xã có Ông Trần Hữu Thảo - PCT UBND thị xã Hoài Nhơn và đại biểu đại diện các phòng, ban của thị xã cùng đại biểu lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ngành, hội đoàn thể phường và hơn 120 cử tri trên địa bàn phường Tam Quan Nam đến dự.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND thị xã đã báo cáo dự kiến nội dung, thời gian diễn ra kỳ họp thứ 17 HĐND tỉnh khóa XIII và kỳ họp thứ 11 HĐND thị xã khóa XII; trả lời ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri mà đại biểu đã tiếp thu tại các kỳ họp trước. Đồng thời tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND 2 cấp cũng đã nghe bà con cử tri phường Tam Quan Nam đã tham gia ý kiến, kiến nghị về các vấn đề trên lĩnh vực đất đai, hạ tầng giao thông đường bộ, chế độ chính sách đối với người có công, chế độ chính sách đối với người hoạt động không chuyên trách ở khu phố; phản ánh thiết bị giám sát hành trình của tàu cá bị mất kết nối giám sát hành trình; tình hình trộm cắp tại Cảng cá Tam Quan; công tác quan tâm chăm sóc khỏe nhân dân trên địa bàn thị xã.

Qua ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri đã được đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND thị xã, lãnh đạo UBND thị xã, lãnh đạo UBND phường tiếp thu, ghi nhận và giải trình một số nội dung thuộc thẩm quyền giải quyết mà bà con cử tri đã ý kiến, kiến nghị. Cử tri bày tỏ sự thống nhất cao với những ý kiến giải trình. Hội nghị tiếp xúc cử tri thành công tốt đẹp./.