Đối thoại giữa lãnh đạo UBND phường với cán bộ, hội viên nông dân phường Tam Quan Nam

Chiều ngày 15/9/2020, Hội Nông dân phường Tam Quan Nam tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo UBND phường với cán bộ, hội viên nông dân Tam Quan Nam năm 2020. Về dự với Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ngành, đoàn thể của phường gần 100 cán bộ, hội viên nông dân phường cùng về dự.

Tại Hội nghị đối thoại, cán bộ hội viên nông dân phường đã tham gia ý kiến với lãnh đạo UBND phường về các vấn đề mà mình quan tâm hiện nay như: tình trạng ô nhiêm môi trường trong khu dân cư do chăn nuôi heo, tình trạng xác súc vật chết, rác thải từ đầu nguồn trôi nổi kênh mương nội đồng xuống cuối nguồn làm ô nhiễm môi trường, tình trạng đất nông nghiệp bị bỏ hoang do nhiễm mặn, nhiễm phèn; an ninh trật tự xảy ra các vấn đề như trộm cắp, cờ bạc, lô đề, nhất là cho vay nặng lãi gây hoang mang trong nhân dân,….

Những vấn đề bà con nông dân quan tâm được các đồng chí lãnh đạo UBND phường tiếp thu ghi nhận và trả lời thõa đáng những ý kiến mà hội viên nông dân quan tâm. Thông qua buổi đối thoại, lãnh đạo UBND phường nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng, những khó khăn, vướng mắc của hội viên nông dân, giúp cán bộ, hội viên nông dân nhận thức đúng hơn, có cái nhìn toàn diện hơn về những vấn đề mà mình quan tâm, đồng thời thông qua đó góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động, uy tín, vai trò của tổ chức hội nông dân trong phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh./.

Tin: Thúy Duy

Nguồn:UBND phường Tam Quan Nam Copy link