Giải đua thuyền truyền thống thị xã Hoài Nhơn năm 2023

Giải đua thuyền truyền thống thị xã Hoài Nhơn năm 2023

Sáng 09/02/2023, tại khu vực cửa biển Tam Quan, thuộc phường Tam Quan Bắc, Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao thị xã Hoài Nhơn tổ chức Giải đua thuyền truyền thống thị xã Hoài Nhơn năm 2023.

Tham gia giải năm nay có hơn 80 vận động viên đến từ 6 đội đua thuộc các đơn vị: Tam Quan Bắc, Tam Quan Nam, Hoài Thanh, Hoài Hương, Hoài Hải, Hoài Mỹ. Theo thể lệ giải đấu 6 đội đua được chia thành 02 bảng, thi đấu vòng loại, mỗi bảng chọn 02 đội để thi đấu chung kết.

Sau gần 2 giờ tranh tài sôi nổi, quyết liệt và tự tin đội thuyền phường Tam Quan Nam giành giải nhất, đội thuyền phường Tam Quan Bắc giải nhì, đội thuyền xã Hoài Mỹ giải ba và đội thuyền xã Hoài Hải giải khuyến khích.

Đội đua thuyền phường Tam Quan Nam

Giải đua thuyền truyền thống thị xã Hoài Nhơn năm 2023 đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho bà con ngư dân trên địa bàn thị xã; hăng hái vươn khơi bám biển, khai thác hiệu quả và tích cực tham gia bảo vệ chủ quyền biển, đạo thiêng liêng của Tổ quốc.