Hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022

Hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022

Thực hiện Quyết định số 202/QĐ-UBND ngày 06/01/2022 của UBND thị xã Hoài Nhơn về việc ban hành Kế hoạch vận động hiến máu tình nguyện cứu người của thị xã Hoài Nhơn năm 2022 và Thông báo số 1204/TB-UBND ngày 14/03/2022 của UBND thị xã Hoài Nhơn về việc phân bổ chỉ tiêu vận động hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022 cho các phường, xã và các cơ quan, trường học trên địa bàn thị xã.

Để phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng lan tỏa trong cộng đồng, nhằm tạo dựng nét đẹp văn hóa hiến máu cứu người “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, phát huy đạo lý “Thương người như thể thương thân” của người Việt Nam; Ban vận động hiến máu tình nguyện phường Tam Quan Nam kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, công nhân, viên chức, người lao động và mọi người dân trên địa bàn phường hãy tham gia hiến máu cứu người, hãy chia sẻ mỗi giọt máu, một tấm lòng để cứu người, cứu giúp những bệnh nhân có cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống bằng chính giọt máu quý báu của chúng ta.

Thời gian: Từ 7 giờ 00 ngày 02 tháng 4 năm 2022.

Địa điểm: Ủy ban nhân dân phường Tam Quan – Hoài Nhơn – Bình Định./.