Hội Cựu Chiến binh phường hưởng ứng Lễ phát động trồng cây đời đời nhớ ơn Bác hồ

Hưởng ứng Lễ phát động trồng cây đời đời nhớ ơn Bác hồ – đầu xuân Giáp Thìn năm 2024. Nhằm cụ thể hóa chương trình trồng 1 tỷ cây xanh của Thủ tướng chính phủ, 1 triệu cây xanh của UBND thị xã Hoài Nhơn. Sáng ngày 22/02/2024 hưởng ứng Kế hoạch Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn năm 2024 của UBND phường Tam Quan Nam, Hội Cựu chiến binh phường Tam Nam Nam phối hợp với các Hội đoàn thể ra quân tham gia trồng 70 cây cau cảnh trên tuyến đường Cao Thắng, khu phố Trung Hóa.

Thấm nhuần lời dạy của Người “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm phải trồng người”. Thông qua hoạt động Tết trồng cây nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm và phát huy vai trò gương mẫu của cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh trong việc tham gia trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh góp phần vào việc giảm thiểu biến đổi khí hậu, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân, phát triển bền vững của đất nước và xây dựng phong cảnh quê hương ngày càng xanh-sạch-đẹp như lời Bác Hồ kính yêu từng căn dặn.