Hội LHPN phường Tam Quan Nam Sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2021, phát động quyên góp ủng hộ phòng chống dịch Covid 19

Chiều ngày 10/6/2021, Hội LHPN phường Tam Quan Nam tổ chức hội nghị sơ kết nhằm đánh giá kết quả công tác hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm 2021, đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

Đến dự với hội nghị có chị Nguyễn Thị Như Thùy- PCT Hội LHPN thị xã Hoài Nhơn, đ/c Huỳnh Xuân Vấn- PBT Đảng ủy phường Tam Quan Nam, các chị là UVBCH Hội LHPN phường khóa 25, chi hội phó các chi hội phụ nữ trên địa bàn phường.

Quang cảnh hội nghị sơ kết

Trong 6 tháng qua, mặc dù tình hình dịch Covid 19 bùng phát nhưng dưới sự lãnh, chỉ đạo của Hội LHPN thị xã, của Đảng bộ, sự phối hợp của UBND, Mặt trận, các ngành đoàn thể phường và tinh thần đoàn kết, thống nhất trong cán bộ, hội viên, bằng các hình thức Hội đã tuyên truyền Nghị quyết, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp, nhiệm vụ của địa phương, găn với công tác phòng chống dịch Covid 19 và bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026,… ; tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội LHPN phường lần thứ XXV nhiệm kỳ 2021-2026; tập trung giúp đỡ hội viên nghèo, khó khăn; xây dựng tổ chức Hội, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, giám sát và hản biện xã hội,....., đến nay toan phường có 2.120 hội viên.

Chị Nguyễn Thị Như Thùy- PCT Hội LHPN thị xã phát biểu chỉ đạo hội nghị

Nguồn tin: Hội LHPN phường Tam Quan Nam