Hội LHPN phường Tam Quan Nam tổ chức chương trình “Mẹ đỡ đầu” và trao quà san sẻ yêu thương

Hưởng ứng Chương trình "Mẹ đỡ đầu" do Trung Ương Hội LHPN Việt Nam phát động, Sáng ngày 08/01/2021 Hội LHPN phường Tam Quan Nam tổ chức chương trình "Mẹ đỡ đầu".

Hình ảnh: chị Nguyễn Thị Mỹ Quyên- chủ tịch Hội LHPN phường

tặng quà cho trẻ em nhận đỡ đầu

Về dự có chị Nguyễn Thị Ánh Tuyết- chủ tịch Hội LHPN thị xã Hoài Nhơn, đồng chí Nguyễn Văn Tưởng- Bí thư Đảng ủy phường, đại biểu lãnh đạo UBND, thường trực UBMTTQ Việt Nam phường Tam Quan Nam, các chị là UV BCH Hội LHPN phường khóa XXV.

Tại chương trình, Hội ra mắt nhận đỡ đầu 7 trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà trị giá 2.100.000đ; chương trình nhằm hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện để các em được phát triển toàn diện trong môi trường gia đình, cộng đồng.

HÌnh ảnh: Đại biểu dự chụp hình với trẻ em nhận đỡ đầu

Cùng ngày, tiếp tục hưởng ứng Chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương”, chào mừng thành công Đại Hội Hội LHPN tỉnh Bình Định lần thứ XX, nhiệm kỳ 2021-2026, tiến tới chào mừng Đại hội Đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Hội LHPN phường Tam Quan Nam đã trao 7 suất quà cho hội viên khó khăn nhân dịp tết nguyên đán Nhâm dần 2022 với số tiền trị giá 2.100.000đ.

Hình ảnh: Thường trực Hội LHPN phường trao quà cho hội viên khó khăn

Nguồn tin: Hội LHPN phường Tam Quan Nam