Hội Nông dân phường tổ chức tập huấn công tác hội

Hội Nông dân phường tổ chức tập huấn công tác hội

Thực hiện Chương trình công tác hội và phong trào nông dân năm 2022; kế hoạch học tập và tuyên truyền Điều lệ Hội Nông dân Việt Nam khóa VII, Nghị quyết Hội nghị lần thứ 13 của Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam khóa VII và Nghị quyết 05 của Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh Bình Định. Sáng ngày 19/3/2022, Hội Nông dân phường Tam Quan Nam tổ chức tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ chi, tổ hội năm 2022.

Tại buổi tập huấn, Hội Nông dân thị xã Hoài Nhơn đã triển khai, quán triệt đến cán bộ chi, tổ hội một số nội dung về Điều lệ và Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VII; trang bị nội dung kiến thức, kỹ năng và phương pháp tuyên truyền, triển khai thực hiện các chủ trương, nghị quyết của Đảng, Nhà nước và Hội các cấp; đổi mới phương thức sinh hoạt trong chi hội và nâng cao vai trò, trách nhiệm từ cán bộ hội Nông dân cơ sở.

Qua buổi tập huấn, Cán bộ chi, tổ hội nông dân phường được trao dồi thêm nhiều thông tin mới; nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ và tinh thần trách nhiệm trong công tác vận động hội viên và nông dân thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, giữ vững quốc phòng an ninh, các phong trào của nông dân chung tay xây dựng văn minh đô thị, góp phần xây dựng tổ chức Hội Nông dân ngày càng vững mạnh./.

Nguồn tin: Hội Nông dân phường Tam Quan Nam