Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao phường Tam Quan Nam lần thứ 6 năm 2022

Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao phường Tam Quan Nam lần thứ 6 năm 2022

Chiều ngày 22/4/2022, Ủy ban nhân dân phường Tam Quan Nam long trọng Tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao phường Tam Quan Nam lần thứ VI năm 2022. Về dự Lễ có Ông Trần Hữu Thảo - Phó Chủ tịch UBND thị xã Hoài Nhơn; Ông Hồ Khắc Cầu - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao thị xã Hoài Nhơn; buổi lễ cũng thu hút đông đảo bà con nhân dân về tham gia dự lễ.

Mở đầu phần lễ là những tiết mục biểu diễn võ thuật với các bài diễn “Quyền Thuyền sư”, “36 động tác căn bản công”, “Hùng kê quyền”, “Tứ Linh đao”, “Thái Sơn côn”, “Thanh Long độc kiếm” và bài “đồng diễn” do các võ sinh tại địa phương biểu diễn.

Phát biểu khai mạc Đại hội, Bà Trần Thị Ngọc – Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng ban Ban Tổ chức Đại hội phường Tam Quan Nam lần thứ 6 nhấn mạnh “… UBND phường Tam Quan Nam long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội TDTT phường Tam Quan Nam lần thứ 6 năm 2022 nhằm động viên các tầng lớp Nhân dân tham gia tập luyện và thi đấu thể dục thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; Tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống lành mạnh, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá đô thị văn minh”, “. thông qua Đại hội TDTT lần này, nhằm tăng cường và nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị thể dục thể thao; đồng thời nhằm đánh giá thực chất kết quả phát triển sự nghiệp TDTT tại địa phương trong thời gian qua. Tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để thành lập các đội tuyển tham gia Đại hội TDTT thị xã Hoài Nhơn lần thứ 8 năm 2022…”.

Ông Nguyễn Văn Tưởng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường thắp sáng Đài đuốc của Đại hội.  Ngọn lửa thiên, biểu tượng cho sức mạnh, niềm tin chiến thắng và tinh thần thể thao của phường Tam Quan Nam. Ngọn đuốc truyền thống được các vận động viên tiêu biểu trong phong trào TDTT của địa phương rước từ nơi ghi danh các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

Đại hội TDTT phường Tam Quan Nam lần thứ 6 tổ chức 04 môn thi đấu với sự tham gia của hàng trăm vận động viên đến từ 7 khu phố. Vận động viên Dương Ngọc Nhị (đơn vị Tăng Long 2) thay mặt cho các vận động viên tham gia thi đấu tại Đại hội phát biểu tuyên hứa tham gia các giải đấu với tinh thần thể thao, vô tư, cao thượng,… góp phần cho thành công của Đại hội.

Trọng tài Lê Thành Đông, thay mặt cho lực lượng trọng tài tại Đại hội TDTT phường Tam Quan Nam phát biểu tuyên thệ điều khiển các giải đấu diễn ra công tâm, khách quan, góp phần vào sự thành công của Đại hội.

Ông Nguyễn Thanh Hải, Chủ tịch UBND phường – Trưởng ban Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT phường Tam Quan Nam lần thứ 6 năm 2022 đánh trống khai hội.

Nhằm động viên, khích lệ các đơn vị tham gia các giải đấu trong khuôn khổ Đại hội TDTT phường Tam Quan Nam lần thứ 6, Ban Tổ chức đã tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự giải.

Sau Lễ khai mạc Đại hội, Ủy ban nhân dân - Hội Nông dân và Đoàn Thanh niên phường phối hợp tổ chức khởi tranh giải bóng chuyền nam trong khuôn khổ Đại hội TDTT phường lần thứ 6 với 7 đội bóng tham gia.

Sau hai ngày thi đấu giải bóng chuyền nam phường Tam Quan Nam đã khép lại; với niềm tin và khát khao chiến thắng, các cầu thủ đã nổ lực hết mình để dành nhau từng điểm, cống hiến những pha bóng đẹp, trận đấu hay và để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng người hâm mộ; giải bóng chuyền nam phường Tam Quan Nam đã thành công tốt đẹp.

Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng Trung Hóa, giải nhì cho đội bóng Cửu Lợi Bắc, giải ba cho đội bóng Cửu Lợi Nam và giải tư cho đội bóng Cửu Lợi Đông./.