Lễ kỷ niệm 75 năm ngày thương binh - liệt sĩ trên địa bàn phường Tam Quan Nam

Lễ kỷ niệm 75 năm ngày thương binh - liệt sĩ trên địa bàn phường Tam Quan Nam

Sáng ngày 26/7/2022, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường Tam Quan Nam long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 75 năm ngày thương binh - liệt sĩ và tuyên dương người có công với cách mạng tiêu biểu, tập thể, cá nhân thực hiện tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” giai đoạn 2017-2022.

Về dự có đồng chí Nguyễn Văn Tưởng, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Huỳnh Xuân Vấn - PBT Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thanh Hải – PBT Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ, các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, trưởng phó các ngành đoàn thể, lãnh đạo các trường, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng khu phố, Trưởng ban công tác Mặt trận khu phố, cấp ủy chi bộ, người có công tiêu biểu và tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Sau khi thông qua diễn văn Lễ kỷ niệm 75 năm ngày thương binh – liệt sĩ, hội nghị đã xem phóng sự ngắn về hoạt động đền ơn đáp nghĩa của phường Tam Quan Nam đối với người có công với cách mạng trên địa bàn phường trong thời gian qua.

Cũng tại hội nghị, Chính quyền địa phương đã tổ chức trao tặng sổ tiết kiệm tình nghĩa và hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa đối với 02 hộ chính sách khó khăn, mỗi suất 50 triệu đồng; tặng giấy khen của Chủ tịch UBND phường cho 01 tập thể và 02 cá nhân đã thực hiện tốt công tác “Đền ơn, đáp nghĩa” giai đoạn 2017-2022; trao 28 suất quà cho gia đình chính sách tiêu biểu mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng.

Tuy mỗi suất quà giá trị không lớn, nhưng thể hiện sự quan tâm, sự tri ân của Đảng, Nhà nước với những người có công với cách mạng, mong các gia đình có công trên địa bàn phường tiếp tục vượt qua khó khăn trong cuộc sống, đóng góp xây dựng quê hương, đất nước ngày một phát triển./.

Xem thêm chủ đề