Phát động Tết trồng cây - Xuân Tân Sửu năm 2021

Phát động Tết trồng cây - Xuân Tân Sửu năm 2021

Sáng ngày 14/03/2021 Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường Tam Quan Nam tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây - Xuân Tân Sửu năm 2021 và phát động trồng cây xanh trên địa bàn phường Tam Quan Nam, giai đoạn 2021 – 2025 tại nhà văn hóa khu phố Tăng Long 2 thu hút hơn 80 hội đoàn viên và bà con nhân dân tham gia.

Tại buổi lễ thay mặt lãnh đạo địa phương bà Trần Thị Ngọc – PCT UBND Phường phát biểu: Đương thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người” thực hiện lời dạy của Người, địa phương luôn xác định việc trồng cây xanh là việc làm quan trọng, được tiến hành tổ chức thường xuyên gắn liền với phát triển toàn diện ở địa phương không chỉ cho thế hệ hôm nay mà cho cả thế hệ mai sau.

Bà Trần Thị Ngọc PCT UBND Phường Tam Quan Nam phát biểu tại buổi lễ

Hình ảnh: cán bộ, hội đoàn viên và bà con nhân dân trồng cây

Sau lễ phát động, cán bộ, hội đoàn viên và nhân dân trên địa bàn phường đã tham gia trồng 38 cây lim sẹt tại 2 khu thể thao gồm khu phố Tăng Long 2 và khu phố Cửu Lợi Nam với tổng kinh phí trên 40.000.000 đồng. Lễ phát động Tết trồng cây góp phần nâng cao nhận thức về ý nghĩa và lợi ích của việc trồng cây, khơi dậy phong trào trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Đồng thời, xây dựng phong trào trồng cây, trồng hoa để làm cho quê hương không những giàu mà còn sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn, văn minh./.

Nguồn tin: UBND phường Tam Quan Nam

Nguồn:UBND phường Tam Quan Nam Copy link