Phường Tam Quan Nam ra mắt mô hình “Thanh niên với văn hóa giao thông”

Phường Tam Quan Nam ra mắt mô hình “Thanh niên với văn hóa giao thông”

Sáng ngày 8/6/2024 tại Hội trường UBND phường, Đoàn Thanh niên phối hợp với Công an phường Tam Quan Nam tổ chức ra mắt mô hình “Thanh niên với văn hóa giao thông”.

Đây là mô hình nhằm nâng cao tính hiểu biết, tạo ý thức tự giác chấp hành pháp luật, xây dựng nét văn hóa trong Đoàn viên thanh niên, thanh thiếu nhi khi tham gia giao thông. Đồng thời phát huy vai trò xung kích của tổ chức Đoàn trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông nhằm góp phần giảm thiểu số vụ, số người chết và số người bị thương do tai nan giao thông.

Buổi ra mắt mô hình có sự góp mặt của lãnh đạo UBND, công an phường Tam Quan Nam và trên 150 thành viên của các chi Đoàn trong phường.

Nhân buổi ra mắt mô hình, công an phường trao tặng cho Đoàn phường và 7 chi Đoàn bảng tuyên truyền về các tiêu chí “Thanh niên với văn hóa giao thông” .