Tặng quà cho hộ nghèo xã kết nghĩa An Vinh, huyện An Lão

Tặng quà cho hộ nghèo xã kết nghĩa An Vinh, huyện An Lão

Ngày 19/4/202, Hội LHPN phường Tam Quan Nam phối hợp với Hội LHPN phường Hoài Thanh, Hoài Thanh Tây và Hoài Hảo- thị xã Hoài Nhơn đã đến dự và chúc mừng Đại hội đại biểu Hội LHPN xã An Vinh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2021-2026; đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm tăng cường hoạt động kết nghĩa giữa Hội LHPN vùng đồng bằng với vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Nhân dịp này, Hội LHPN 4 phường của thị xã Hoài Nhơn đã đến thăm hỏi, động viên, tặng 10 xuất quà cho gia đình hội viên nghèo khó khăn trên địa bàn xã an Vinh- An Lão với tổng giá trị quà 5.160.0000đ; những phần quà được trao tặng tận tay gia đình hội viên không chỉ mang giá trị về vật chất mà còn thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, động viên chị em hội viên vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Với hoạt động trên, Hội LHPN phường Tam Quan Nam, Hoài Thanh, Hoài Thanh Tây và Hoài Hảo- thị xã Hoài Nhơn đã góp phần động viên tinh thần cho cán bộ, hội viên phụ nữ xã An Vinh- An Lão vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, đồng thời quan tâm, chia sẻ, động viên hỗ trợ kinh nghiệm, giúp đỡ hoạt động và phát triển công tác hội.

Tin: Hội LHPN phường Tam Quan Nam

Nguồn:UBND phường Tam Quan Nam Copy link