Tổ chức giải việt dã và giải bóng chuyền nam năm 2023

Tổ chức giải việt dã và giải bóng chuyền nam năm 2023

Sáng ngày 25/3/2023, UBND phường Tam Quan Nam phối hợp với Hội Nông dân - Hội Liên hiệp Phụ nữ - Hội Cựu Chiến binh và Đoàn Thanh niên phường tổ chức khai mạc giải việt dã và giải bóng chuyền nam năm 2023. Tham dự lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ngành, đoàn thể, lãnh đạo các khu phố, Ban tổ chức, Tổ trọng tài, 07 đội bóng, vận động viên và các cổ động viên hết sức hào hứng, sôi nổi với tinh thần thi đấu hết mình rất fair-play và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả nhà.

Sau khai mạc tiến hành tổ chức chạy việt dã nam – nữ, nam cự ly 3.000 mét, nữ cự ly 2.000 mét và tổ chức giải đấu bóng chuyền nam năm 2023; giải tổ chức nhằm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng Hoài Nhơn (28/3/1975 – 28/3/2023) và giải phóng tỉnh Bình Định (31/3/1975 – 31/3/2023); mừng đại hội Hội Nông dân phường lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023-2028 và nhằm đẩy mạnh hoạt động thể dục thể thao, nâng cao đời sống tinh thần, phát huy tinh thần đoàn kết và tạo điều kiện giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị.

Sau 01 ngày tranh tài gay cấn, giải việt dã và giải bóng chuyền nam đã thành công tốt đẹp, kết quả:

Đội bóng chuyền nam Tăng Long 1 giành giải nhất; Trung Hóa đạt giải nhì, giải Ba thuộc về đơn vị Cửu Lợi Bắc và Tăng Long 2 đạt giải tư.

Về giải việt dã, đối với nam: giải nhất vận động viên Dương Ngọc Nhị, giải nhì Phan Văn Trưởng đều đến từ đơn vị Tăng Long 2, giải 3 vận động viên Nguyễn Văn Phong khu phố Cửu Lợi Đông và giải khuyến khích vận động viên Trần Đình Huy khu phố Cửu Lợi Tây.

Đối với nữ: vận động viên Nguyễn Lê Hải Lý đạt giải nhất, giải nhì Nguyễn Thu Vân Anh đều đến từ khu phố Tăng Long 2, giải ba vận động viên Trần Thị Trúc, khu phố Cửu Lợi Tây và Huỳnh Đỗ Trà My, khu phố Cửu Lợi Đông đạt giải Tư.

Thời gian đến, phường Tam Quan Nam tiếp tục tổ chức các hoạt động thể dục thể thao để thu hút đông đảo nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại; thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khỏe mới thành công” và “mỗi một người dân mạnh khỏe, tức là góp phần cho cả nước mạnh khỏe”. Bác đã khẳng định: “Dân cường thì quốc thịnh”. Bởi, có sức khỏe là có tất cả, chỉ có sức khỏe mới đem lại cho con người có cuộc sống hạnh phúc, có sức lao động, công tác, chiến đấu và học tập tốt!.

Xem thêm chủ đề