Tổ chức hội nghị tuyên truyền các văn bản có liên quan đến việc nuôi chim yến trong khu dân cư.

Chiều ngày 18/10/2022, UBND phường Tam Quan Nam phối hợp Hội Nông dân phường tổ chức hội nghị tuyên truyền các văn bản có liên quan đến việc nuôi chim yến trong khu dân cư.

Tại hội nghị, đại biểu phòng Kinh tế thị xã Hoài Nhơn đã triển khai đến 70 cơ sở, hộ cá nhân nuôi chim yến trên địa bàn phường nghị định số 13/2020/NĐ-CP ngày 21/01/2020 của Chính phủ về hướng dẫn chi tiết Luật chăn nuôi; Nghị định số 14/2021/NĐ-CP ngày 01/3/2021 của Chính phủ về Quy định xử phạt vi phạm hành chính về chăn nuôi;….

Sau khi nghe phòng Kinh tế thị xã và lãnh đạo phường triển khai các nội dung. Hội nghị cùng nhau thảo luận và thống nhất ký bản cam kết không sử dụng loa phóng phát âm thanh để dẫn dụ nuôi chim yến trong khu dân cư theo đúng quy định của pháp luật.

Xem thêm chủ đề