Tổ chức lễ phát động thi đua cao điểm “180 ngày hành động” thực hiện các giải pháp chống khai thác IUU tháo gỡ ‘thẻ vàng” của EC.

Chiều ngày 05/1/2023, tại  Hội trường UBND phường Tam Quan Nam, Ủy ban nhân dân, phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam phường tổ chức lễ phát động thi đua cao điểm “ 180 ngày hành động” thực hiện các giải pháp chống khai thác IUU tháo gỡ ‘thẻ vàng” của EC.

Tham dự có các đại biểu lãnh đạo Đồn biên phòng Tam Quan Nam, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN và các hội đoàn thể phường; Bí thư chi bộ, Trưởng khu phố, Trưởng ban công tác Mặt trận, chi hội Nông dân, chi hội phụ nữ khu phố, Vạn trưởng Vạn Long Thành,Vạn Cửu Lợi và 42 tổ trưởng tổ đoàn kết đánh bắt trên biển của phường.

( Quang cảnh buổi lễ phát động)

Tại buổi lễ, UBND phường đã báo cáo kết quả thực hiện các gải pháp chống khai thác  IUU của phường từ năm 2017-2022, báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được, thực trạng những hạn chế và nguyên nhân, đồng thời đề ra những giải pháp trong thời gian tới.

(Phát biểu phát động của đ/c Nguyễn Trọng Tốt chủ tịch Mặt trận phường)

Sau khi thông qua báo cáo và kế hoạch thực hiện trong 180 ngày vàng, thay mặt Ủy ban MTTQVN phường đồng chí chủ tịch Ủy ban MTTQVN phường Nguyễn Trọng Tốt đã phát động hưởng ứng, kế tiếp là phát biểu hưởng ứng quyết tâm thực hiện củaVạn Cửu Lợi đại diện phát biểu và tiến hành thực hiện ký kết thực hiện.

(Chủ tịch UBND phường trao bảng ký kết cho lãnh đạo các khu phố)

( Chủ tich UBND phường trao bảng ký cám kết cho Tổ đoàn kết và chủ tàu)

Nguyễn Trọng Tốt – Mặt trận phường Tam Quan Nam