Tổ chức quán triệt, triển khai, học tập nghị quyết Đại hội Đảng các cấp

Tổ chức quán triệt, triển khai, học tập nghị quyết Đại hội Đảng các cấp

Ngày 07/4/2021, Đảng ủy Phường Tam Quan Nam tổ chức triển khai, quán triệt, học tập Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; nghị quyết Đại hội Đảng Bộ Tỉnh, thị xã lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 cho tất cả đảng viên trong toàn đảng bộ.

Tham dự và báo cáo nội dung học tập có đồng chí Cao Đình Hữu - Thị ủy viên, Phó Giám đốc trung tâm chính thị xã Hoài Nhơn và đồng chí Nguyễn Văn Lai – Thị ủy viên, Phó Ban Tuyên giáo thị ủy Hoài Nhơn. Qua một ngày triển khai học tập đã quán triệt cho cán bộ, đảng viên, hội đoàn viên và nhân dân về những thành tựu quan trọng đã đạt được trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng an ninh và xây dựng hệ thống chính trị qua 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; phân tích rõ bối cảnh tình hình, nhất là những việc thuận lợi, cơ hội phát triển và những khó khăn thách thức trong những năm tới, tạo sự thống nhất trong tư tưởng và hành động của cán bộ đảng viên, hội đoàn viên và nhân dân trên địa bàn phường.

Cuối đợt học, Đảng viên trong toàn Đảng bộ sẽ tiến hành viết bài thu hoạch theo quy định./.

Nguồn tin: Đảng ủy phường Tam Quan Nam

Nguồn:UBND phường Tam Quan Nam Copy link