Tổng kết Đảng bộ cuối năm 2021

Tổng kết Đảng bộ cuối năm 2021

Thực hiện quy chế và chương trình công tác hàng năm, chương trình công tác bước vào đầu năm 2022 của BCH Đảng bộ phường Tam Quan Nam khóa XXV, chiều ngày 14/01/2022 Đảng ủy phường Tam Quan Nam tổ chức họp Đảng bộ cuối năm 2021.

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 thành phần tham dự gồm Thường trực Đảng ủy, các đồng chí UV.BCH Đảng bộ khóa XXV, trưởng các ngành, hội đoàn thể phường, các đồng chí là BT, PBT, Chi ủy viên các chi bộ trực thuộc và các đồng chí đảng viên hoành thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2022. Tại hội nghị, Đảng ủy phường đã tổ chức khen tặng cho 03 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ (Chi bộ: Tăng Long 2, Trường THS1 và Công an phường), khen thưởng chi bộ Trung Hóa là chi bộ thực hiện tốt công tác phát triển Đảng viên, chi bộ Cửu Lợi Nam được khen thưởng với công tác thu nộp đảng phí và 64 đảng viên hoành thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.