Triển khai kế hoạch chấm điểm, bình xét "Gia đình văn hóa", "Khu phố văn hóa" năm 2021

Sáng ngày 26/08/2021 Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” phường Tam Quan Nam tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch chấm điểm, bình xét năm 2021. Hội nghị thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch COVID-19.

Hội nghị triển khai hướng dẫn nội dung, quy trình đánh giá công nhận danh hiệu gia đình văn hóa và khu dân cư văn hóa theo từng biểu mẫu; đồng thời thông qua lịch kiểm tra thực tế, ngẫu nhiên tại hộ gia đình của từng khu phố để đánh giá kết quả thực hiện trong năm 2021 và gia đình văn hóa 03 năm liền 2019-2021.

Thông qua công tác kiểm tra sẽ đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2021 ở các khu phố, làm cơ sở tham mưu UBND phường công nhận “Gia đình văn hóa”, “Khu phố văn hóa” và tiếp tục đề nghị cấp trên khen thưởng. Kết quả chấm điểm “Gia đình văn hóa” sẽ được lập sổ theo dõi, ghi vào sổ vàng đăng ký danh hiệu gia đình văn hóa để công khai và biểu dương vào dịp tổ chức ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc” ngày 18/11/2021.

Nguồn tin: UBND phường Tam Quan Nam