Triển khai Kế hoạch tổ chức Đại hội Thể dục thể thao phường Tam Quan Nam lần thứ VI năm 2021

Chiều ngày 29/3/2021, Ủy ban nhân dân phường Tam Quan Nam triển khai kế hoạch tổ chúc Đại hội Thể dục thể thao phường Tam Quan Nam lần thứ VI năm 2021. Theo đó, Đại hội Thể dục thể thao phường Tam Quan Nam lần thứ VI sẽ tổ chức từ tháng 4 năm 2021 và kết thúc trong tháng 12 năm 2021. Đại hội Thể dục thể thao phường Tam Quan Nam lần thứ VI tổ chức thi đấu 6 môn; môn Việt dã (02 nam, 02 nữ), môn Cầu lông (đơn nữ, đôi nam nữ), môn Cờ tướng (01 nam, 01 nữ), môn Bóng đá nam 7 người, môn Bóng chuyền nữ; môn Đua xe đạp chậm (01 nam, 01 nữ).

Đại hội Thể dục thể thao phường Tam Quan Nam định kỳ 4 năm tổ chức 1 lần. Đại hội lần này là sự kiện chào mừng thành công Đại hội đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; chào mừng Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử Đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. UBND phường cũng đề nghị các ngành, đoàn thể, các khu phố đẩy mạnh tuyên truyền về lợi ích, vai trò, tầm quan trọng của thể dục - thể thao trong việc nâng cao sức khoẻ, thể lực của Nhân dân, góp phần đào tạo con người phát triển toàn diện trong giai đoạn mới.

Thông qua tổ chức Đại hội Thể dục thể thao, UBND phường tuyển chọn vận động viên có thành tích xuất sắc để tham gia Đại hội Thể thao thị xã Hoài Nhơn lần thứ VIII năm 2021./.

Nguồn tin: Ủy ban nhân dân phường Tam Quan Nam

Nguồn:UBND phường Tam Quan Nam Copy link