Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, kỷ niệm 48 năm giải phóng thị xã Hoài Nhơn và tỉnh Bình Định; Tối ngày 24/3/2023 tại Trường Tiểu học số 2 Tam Quan Nam đã tổ chức đêm chung kết Hội diễn văn nghệ truyền thống cấp trường năm 2023, thu hút đông đảo các em học sinh, các bậc phụ huynh và bà con nhân dân đến xem và cổ vũ.

Với nhiều tiết mục đặc sắc như hát, múa, hát múa phụ hoạ, hoạt cảnh,… các tiết mục đã ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, người tốt việc tốt.

Trong đêm hội diễn văn nghệ, các nhà hảo tâm và bà con nhân dân đã đóng góp trên 20 triệu đồng để trao tặng các suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Nhà trường đã tổ chức trao tặng 16 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó, mỗi suất trị giá 350 nghìn đồng.

Hội diễn văn nghệ đã để lại nhiều dấu ấn cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau.

Xem thêm chủ đề