Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường tổ chức hội nghị lần thứ 10 khóa XXV, nhiệm kỳ 2019-2024

Sáng ngày 12/10/2022, Ủy ban Mặt trận TQVN phường Tam Quan Nam chức Hội nghị lần thứ 10 khóa XXV, nhiệm kỳ 2019-2024 để đánh giá kết quả công tác 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm và bầu bổ sung Ủy viên Ủy ban Mặt trận TQVN phường khóa XXV.

Đánh giá kết quả công tác 9 tháng đầu năm. tình hình tư tưởng, tâm trạng của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân nhìn chung ổn định, tin tưởng vào vai trò lãnh đạo của Đảng, sự quản lý điều hành của chính quyền. Ủy ban Mặt trận TQVN phường cũng đã tập trung thực hiện tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo, thường xuyên phối hợp tổ chức thông tin tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông đến mọi người dân; quan tâm chăm sóc đời sống nhân dân, công tác phòng chống dịch bệnh; tổ chức phát động thực hiện các phong trào thi đua như “cả nước chung tay vì người nghèo – không để ai bị để lại phía sau”, phong trào trồng cây tại các tuyến đường hoa ở khu dân cư “sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn văn minh”. Bên cạnh đó, Ủy ban Mặt trận TQVN phường cũng đánh giá những mặt còn khó khăn trong đời sống của người dân như tình hình giá cả thị trường thiếu ổn định, nhiều mặt hàng tăng giá,… làm cho đời sống nhân dân gặp nhiều khó khăn.

Trong 3 tháng cuối năm, Ủy ban Mặt trận TQVN phường tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tổ chức các phong trào thi đua để góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022; trọng tâm tổ chức các hoạt động tuyên truyền về cuộc bầu cử Trưởng khu phố, nhiệm kỳ 2022-2025 và kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam - Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022).

Tại hội nghị đã bầu bổ sung Ủy viên Ủy ban Mặt trận TQVN phường khóa XXV, nhiệm kỳ 2019-2024 đối với ông Đào Duy Quảng (khu phố Tăng Long 1) và ông Trần Đại Thắng (khu phố Cửu Lợi Tây)./.