Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tam Quan Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 7 khóa 25

Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tam Quan Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 7 khóa 25

Chiều ngày 24/6/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tam Quan Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 7 khóa 25, nhiệm kỳ 2019-2024. Tham dự hội nghị có lãnh đạo Ban Thường trực UBMT Tổ quốc Việt Nam thị xã Hoài Nhơn, đại biểu lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, thành viên UBMT Tổ quốc Việt Nam phường và Trưởng ban Công tác Mặt trận các khu phố.

Đánh giá hoạt động của UBMT Tổ quốc Việt Nam phường trong 6 tháng đầu năm 2021 với tinh thần tích cực, chủ động, UBMT Tổ quốc Việt Nam phường đã thực hiện tốt sự chỉ đạo, hướng dẫn của các cấp; tập trung tuyên truyền, phổ biến các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; tuyên truyền công tác phòng, chống dịch Covid-19, tuyên truyền ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử, trách nhiệm của cử tri.

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường cũng đã thực hiện tốt các bước quy trình giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND phường nhiệm kỳ 2021-2026. Phối hợp với các cơ quan hữu quan tổ chức tiếp xúc cử tri vận động bầu cử theo quy định của pháp luật, bảo đảm sự công bằng giữa các ứng cử viên, phát huy dân chủ.

(Hội Cựu Chiến binh phường ủng hộ quỹ vaccine covid-19)

Mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân, thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động do địa phương phát động. Phối hợp với UBND phường thực hiện hiệu quả phong trào “Toàn dân chung sức xây dựng phường Tam Quan Nam sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn, văn minh”. Nâng cao chất lượng hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Phối hợp phát động phong trào và tổ chức trồng 50 cây xanh; xây dựng mô hình “Tuyến đường khu phố kiểu mẫu”, nhân rộng mô hình “Ánh sáng an ninh” với tổng kinh phí trên 68 triệu đồng; vận động 100% hộ gia đình trên địa bàn phường đăng ký xây dựng “Gia đình văn hóa” năm 2021; vận động các cơ sở kinh doanh dịch vụ văn hóa chấp hành nghiêm túc quy định của các cấp.

(Hội Nông dân phường ủng hộ quỹ vaccine covid-19)

Tại hội nghị đã bầu bổ sung 02 ủy viên UBMT Tổ quốc Việt Nam phường khóa 25 đảm bảo bầu đủ số lượng 41 thành viên UBMT. Kết thúc hội nghị đại diện các Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Cựu chiến Bình, Đoàn thanh Niên, Hội Tù chính trị, Hội Người Cao tuổi và Công đoàn cơ sở phường trao số tiền 80 triệu đồng ủng hộ quỹ vaccine phòng chống dịch covid-19.

(Hội Liên hiệp Phụ nữ phường ủng hộ quỹ vaccine covid-19)

(Đoàn Thanh niên phường ủng hộ quỹ vaccine covid-19)

(Công đoàn phường ủng hộ quỹ vaccine covid-19)

(Hội Người Cao tuổi phường ủng hộ quỹ vaccine covid-19)