Khởi đầu xuân Nhâm Dần 2022

Khởi đầu xuân Nhâm Dần 2022

Trong những ngày trước, trong Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, trên địa bàn phường Tam Quan Nam tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn cơ bản ổn định, người dân được hưởng một cái tết vui vẻ, bình yên.

Để có được kết quả trên, trong những ngày trước Tết lực lượng công an phường phối hợp tuần tra kiểm soát trên địa bàn, tổ chức ra quân tấn công trấn áp tội phạm, đẩy đuổi các đối tượng nghi vấn trộm cắp tài sản, giải tán các nhóm thanh niên tụ tập đêm khuya, triệt xóa các tụ điểm tệ nạn xã hội, ra quân tuần tra, kiểm soát TTATGT-TTĐT, qua đó đã nhắc nhở các trường hợp lấn chiếm lòng, lề đường, xử lý các trường hợp tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm……công an phường phối hợp trường THCS TQN mở lớp giáo dục cho học sinh cá biệt, gọi hỏi răn đe, giáo dục 20 đối tượng liên quan đến ma túy và hình sự, tuyên truyền về phòng cháy chữa cháy ở khu dân cư và hộ sản xuất kinh doanh…., ngoài ra còn phối hợp với Hội đoàn thể, Nông Dân, Phụ Nữ, Đoàn TN… vận động người dân chấp hành nghiêm các quy định phòng chống dịch, tuyên truyền pháp luật về tình hình ANTT-TTATGT, phối hợp tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Phụ nữ với công tác bảo đảm an ninh trật tự” tại 05 điểm….ngoài ra lực lượng còn triển khai quyết liệt, đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, nắm chắc từng loại đối tượng và dự lường mọi tình huống.

Khởi đầu năm mới xuân Nhâm Dần được thuận lợi, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được ổn định, nhân dân an tâm, tin tưởng, đồng tình trên các lĩnh vực đời sống xã hội tạo nền tảng, động lực mạnh mẽ hứa hẹn sự phát triển trong năm Nhâm Dần trên địa bàn phường Tam Quan Nam./.