Xuân quê hương, tình thương đồng đội

Xuân quê hương, tình thương đồng đội

Sáng ngày 27/01/2022, Hội Cựu chiến binh phường Tam Quan Nam tổ chức chương trình "Xuân quê hương, tình thương đồng đội".

Tại chương trình, Hội Cựu Chiến binh phường tiến hành gói bánh Tét với số lượng 100 cây, xuyên suốt chương trình là những lời trò chuyện hỏi thăm sức khỏe và những kỷ niệm thời tham gia kháng chiến, chuyện về cuộc sống,… người cắt lá, người chuẩn bị nếp, đậu xanh, người kiếm củi….

Hình ảnh: Hội Cựu Chiến binh phường tại chương trình "Xuân quê hương, tình thương đồng đội".

Với gần một buổi cùng tham gia, 100 cây bánh đã hoàn thành mang đậm tình thương đồng đội sẽ được gởi đến các đồng chí có nhiều đóng góp cho hoạt động công tác hội và các hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động ý nghĩa trong dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 nhằm khích lệ, động viên tinh thần các đồng chí trong tổ chức Hội góp phần xây dựng Hội phường thêm vững mạnh.

Nguồn tin: Hội Cựu Chiến binh phường Tam Quan Nam