Tổ chức Sơ kết Khối vận phường Tam Quan Nam năm 2021

Tổ chức Sơ kết Khối vận phường Tam Quan Nam năm 2021

Sáng ngày 05/4/2021, Khối vận phường Tam Quan Nam đã tổ chức hội nghị sơ kết để đánh giá công tác phối hợp giữa Ủy ban nhân dân với Ủy ban Mặt trận và các hội đoàn thể trong triển khai thực hiện công tác dân vận.

Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện công tác dân vận trong Quý I/2021 và triển khai nhiệm vụ thời gian tới của năm 2021. Trong đó nhiệm vụ trọng tâm là phối hợp thực hiện công tác dân vận như triển khai thực hiện các mô hình dân vận khéo, các phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; tiếp tục vận động nhân dân tham gia giải phóng mặt bằng để thi công các công trình trọng điểm của địa phương nhất là tuyến đường Thái Lợi và các tuyến đường chính trung tâm phường. Tăng cường công tác phòng chống tai tệ nạn xã hội, tệ nạn ma túy; công tác quản lý giáo dục đối tượng vi phạm pháp luật, các hoạt động tín dụng đen, mua bán hàng đa cấp,… Tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; chấp hành các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Phối hợp cùng nhà trường trong việc giáo dục học sinh sử dụng an toàn mạng xã hội, tránh xa các tai tệ nạn xã hội, tệ nạn ma túy bạo lực học đường.

Nguồn tin: Đảng ủy phường Tam Quan Nam

Nguồn:UBND phường Tam Quan Nam Copy link