Ngày 17/7/2023, Hội LHPN 4 phường Tam Quan Nam, Hoài Thanh, Hoài Thanh Tây và Hoài Hảo phối hợp tổ chức thăm, giao lưu với xã kết nghĩa An Vinh - huyện An Lão. Tham dự buổi giao lưu có đại biểu lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBMD, UBMTTQ phường Tam Quan Nam, Hoài Thanh, Hoài Hảo (thị xã Hoài Nhơn), đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBMD, UBMTTQ Việt Nam xã An Vinh (huyện An Lão) cùng 100 cán bộ, hội viên Hội LHPN 5 đơn vị.

Hình ảnh: Quang cảnh buổi giao lưu

Tại buổi giao lưu chị Đinh Thị Quy – Chủ tịch Hội LHPN xã An Vinh đại diện báo cáo kết quả hoạt động kết nghĩa trong 2 năm qua và một số đề xuất ý kiến công tác kết nghĩa trong thời gian tiếp theo.

Nhân dịp này hội liên hiệp phụ nữ 4 phường: Tam Quan Nam, Hoài Thanh, Hoài Thanh Tây, Hoài Hảo đã trao 10 suất quà cho trẻ em mồ côi và 20 suất quà cho phụ nữ khó khăn tại xã An Vinh trị giá 6.000.000đ. Tổng kinh phí giao lưu là 13.000.000đ.

Đại biểu 4 phường (TQN, HT, HTT HHảo) trao quà cho trẻ em khó khăn xã An Vinh- An Lão

Đại biểu 4 phường (TQN, HT, HTT HHảo) trao quà cho phụ nữ khó khăn xã An Vinh- An Lão

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết gắn bó giữa cán bộ, hội viên phụ nữ vùng đồng bằng với vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Với hoạt động trên, Hội LHPN phường Tam Quan Nam, Hoài Thanh, Hoài Thanh Tây và Hoài Hảo (thị xã Hoài Nhơn) đã góp phần động viên tinh thần cho cán bộ, hội viên phụ nữ xã An Vinh (huyện An Lão) vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, đồng thời quan tâm, chia sẻ, động viên hỗ trợ kinh nghiệm, giúp đỡ hoạt động và phát triển công tác hội.

Tin: Hội LHPN phường Tam Quan Nam