Kết quả giải quyết Thủ tục hành chính tháng 8/2021

Kết quả giải quyết Thủ tục hành chính tháng 8/2021

Thực hiện theo Quy chế hoạt động của Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả phường Tam Quan Nam; công tác tiếp nhận và trả kết quả trong tháng 8/2021 được tiếp tục duy trì, thực hiện tốt theo quy định. Từ ngày 24/7/2021 đến ngày 23/8/2021, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả đã tiếp nhận 264 hồ sơ, trong đó: lĩnh vực Tư pháp - hộ tịch 198 hồ sơ; Văn hóa xã hội 20 hồ sơ; Đất đai – môi trường 46 hồ sơ. Giải quyết và trả hồ sơ trước hẹn, đúng hẹn 249 hồ sơ, đạt tỷ lệ 94,3%; còn 15 hồ sơ liên thông đang giải quyết, không có hồ sơ trễ hẹn.

Công chức làm việc tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của phường luôn thực hiện tốt phương châm “4 xin – 4 luôn” khi tổ chức, cá nhân đến liên hệ giải quyết thủ tục hành chính; tiếp công dân niềm nở, gần gũi, hướng dẫn tận tình trong quá trình giải quyết công việc.

Ủy ban nhân dân phường thường xuyên thực hiện việc khảo sát đánh giá mức độ hài lòng của cá nhân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan và cán bộ công chức trực tiếp giải quyết thủ tục hành chính./.

Nguồn tin: UBND phường Tam Quan Nam