Tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Hội Cựu TNXP Việt Nam (15/7/1950 – 15/7/2022)

Chiều ngày 13/7/2022, Hội Cựu TNXP phường Tam Quan Nam tổ chức hội nghị gặp mặt nhân kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Hội Cựu TNXP Việt Nam (15/7/1950 – 15/7/2022). Tham dự buổi gặp mặt có Ông Nguyễn Ngọc Hữu – PCT Hội Cựu TNXP thị xã Hoài Nhơn; Ông Nguyễn Văn Tưởng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Bà Trần Thị Ngọc – PCT.UBND phường; Ông Nguyễn Trọng Tốt – Chủ tịch UBMTTQVN phường; đại biểu các ngành, hội đoàn thể của phường và trên 110 cán bộ, hội viên cùng về dự.

Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 72 năm ngày thành lập Cựu TNXP Việt Nam. Sau 72 năm trưởng thành và phát triển, lực lượng TNXP Việt Nam đã cống hiến công sức, trí tuệ, máu xương và tuổi thanh xuân; góp phần cùng toàn quân, toàn dân làm nên những chiến công oanh liệt trong các kháng chiến bảo vệ Tổ quốc và xây dựng đất nước xã hội chủ nghĩa.

Phát huy truyền thống vẻ vang của Cựu TNXP Việt Nam, trong thời gian qua, Hội cựu TNXP phường Tam Quan Nam tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của hội; tổ chức tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên gia xây dựng tổ chức hội; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương. Bên cạnh đó, Hội Cựu TNXP phường còn phối hợp cùng các ngành, đoàn thể các cấp tổ chức giáo dục truyền thống yêu nước, tinh thần xung kích, sáng tạo, khởi nghiệp, lập nghiệp cho đoàn viên, thanh niên.

Trong thời gian tới, Hội Cựu TNXP phường sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được; nâng cao vai trò, trách nhiệm của mình trong tham gia thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của địa phương, tiếp tục thực hiện hiệu quả nhiệm vụ công tác hội./.

Xem thêm chủ đề