Tổ chức hội nghị họp bàn giải pháp vận động Nhân dân tham gia Bảo hiểm y tế trên địa bàn phường

Sáng ngày 26/10/2022, Ủy ban nhân dân phường Tam Quan Nam tổ chức hội nghị họp bàn giải pháp vận động Nhân dân tham gia Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội trên địa bàn phường. Chủ trì hội nghị bà Trần Thị Ngọc – PCT.UBND phường cùng các ông, bà trưởng các khu phố, cộng tác viên BHYT 07 khu phố và nhân viên bưu điện cùng về dự.

Tại hội nghị đã báo cáo tình hình thực hiện BHYT, BHXH trên địa bàn phường đến tháng 10/2022 những giải pháp để vận động đối tượng tham gia bảo hiểm. Trong thời gian đến, tiếp tục tăng cường công tác vận động, tuyên truyền về lợi ích, ý nghĩa và tầm quan trọng của BHXH, BHYT đến người dân trên địa bàn phường, đảm bảo chỉ tiêu và giúp bà con hạn chế rủi ro về tài chính cho bản thân, gia đình, đồng thời chia sẻ bớt khó khăn cho cộng đồng nếu một ai đó không may mắc bệnh./.

Xem thêm chủ đề