Trao tặng Bằng khen của Thủ tưởng Chính phủ cho ông Lê Minh Hải

Trao tặng Bằng khen của Thủ tưởng Chính phủ cho ông Lê Minh Hải

Theo quyết định số 1480 của TT. Chính phủ, sáng ngày 07/01/2022, Hội Nông dân phường Tam Quan Nam vinh dự tổ chức Hội nghị Trao tặng Bằng khen của Thủ tướng chính phủ cho nông dân Lê Minh Hải, khu phố Cửu Lợi Nam đã có mô hình sản xuất hiệu quả và ổn định, giúp đỡ nhiều hộ nông dân xóa đói giảm nghèo và tạo việc làm cho nhiều lao động góp phần phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh Bình Định. Đây là niềm vinh dự không chỉ của cá nhân và gia đình ông Lê Minh Hải mà còn là niềm vinh dự của địa phương, hi vọng trên thời gian tới sẽ có nhiều tấm gương tiêu biểu như anh Hải vinh dự được tặng Bằng khen.

Hình ảnh: Ông Lê Minh Hải, khu phố Cửu Lợi Nam, phường TQN

Cũng tại hội nghị UBND thị xã Hoài Nhơn tặng giấy khen cho BCH Hội Nông dân phường Tam Quan Nam và cá nhân Ông Chế Bưng - Chi hội trưởng Nông dân khu phố Cửu Lợi Nam đã có nhiều thành tích tiêu biểu trong tham gia công tác Hội và phong trào nông dân. BCH Hội Nông dân tỉnh tặng Bằng khen cho cá nhân ông Trần Anh Tuấn – Chủ tịch Hội Nông dân phường đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào nông dân năm 2021.