Tuyên truyền về an ninh trật tự trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm dần năm 2022

Từ ngày 12 đến ngày 18/01/2021 (nhằm ngày 16/12 âm lịch) Hội LHPN phường Tam Quan Nam phối hợp Công an phường tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Phụ nữ với công tác bảo đảm an ninh trật tự tại 5 điểm với 165 hội viên phụ nữ dự, đã nghe Công an phường tuyên truyền Nghị định 137/2020/NĐ-CP, ngày 27/11/2020 về quản lý, sử dụng pháo (có hiệu lực ngày 11/01/2021); những kiến thức về luật an toàn giao thông đường bộ, văn hóa giao thông; phòng, chống tội phạm trộm cắp tài sản, một số thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản; … trước trong và sau tết Nguyên đán Nhâm dần năm 2022.

Hình ảnh: Công an  phường Tam Quan Nam tuyền truyền về ANTT, ATGT

Hội LHPN phường tuyên truyền cho hội viên phụ nữ ý thức phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế với “Thông điệp 5K: khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tụ tập, khai báo y tế”; sản xuất, kinh doanh, tiêu thụ và sử dụng sản phẩm bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Nhâm dần;...

Hình ảnh: Hội LHPN  phường Tam Quan Nam tuyền truyền về vệ sinh ATTP

Qua đó nắm tình hình dư luận xã hội, tâm tư nguyện vọng của hội viên và phản biện kịp thời những vấn đề mang tính bức xúc; nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành pháp luật trong hội viên. Mỗi hội viên là những tuyên truyền viên tích cực, vận động nhân dân và toàn xã hội tham gia phòng chống tội phạm, giữ gìn ANTT, ATGT và các quy định phòng chống pháo nổ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trước, trong và sau tết nguyên đán 2022.

Nguồn tin: Hội LHPN phường Tam Quan Nam