Hoài Nhơn tặng nhà

Hoài Nhơn tặng nhà

Sáng 17/11/2019, Hội Cựu Thanh Niên xung phong tỉnh Bình Định phối hợp với Hội Cựu Thanh Niên xung phong huyện Hoài Nhơn tổ chức Lễ bàn giao nhà "Nghĩa tình đồng đội" cho Hội viên Cựu Thanh Niên xung phong Đào Thị Tiến (71 tuổi ở thôn Lâm Trúc 2 xã Hoài Thanh).

Qua hơn 3 tháng thi công căn nhà “Nghĩa tình đồng đội” đã hoàn thành và trao cho gia đình Cựu Thanh Niên xung phong Đào Thị Tiến. Căn nhà có tổng kinh phí xây dựng gần  220 triệu đồng, diện tích 110m2, kết cấu tường gạch, lợp mái tôn khang trang. Trong đó, Hội Cựu chiến binh Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam hỗ trợ 50 triệu đồng, phần kinh phí còn lại do gia đình đóng góp xây dựng.

Hoàn cảnh gia đình rất Cựu Thanh Niên xung phong Đào Thị Tiến rất khó khăn. Việc trao tặng nhà đã giúp gia đình bà Tiến an cư và tiếp thêm nghị lực để vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Được biết từ nguồn hỗ trợ của Hội Cựu chiến binh Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam, trong năm 2019 Hội Cựu Thanh Niên xung phong tỉnh xây dựng và bàn giao 2 ngôi nhà “Nghĩa tình đồng đội”, với mức hỗ trợ từ 50 triệu đồng/căn.

Tác giả: Quang Hải
Nguồn:hoainhon.binhdinh.gov.vn Copy link