Tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường kỳ giữa năm 2023 của HĐND 02 cấp (thị xã và phường)

Chiều ngày 31/5/2023 và chiều ngày 01/6/2023, tại Nhà văn hóa khu phố Tăng Long 2 và Cửu Lợi Nam tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường kỳ giữa năm 2023 của HĐND 02 cấp (thị xã và phường).

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND thị xã 2 cấp thông báo nội dung, chương trình, thời gian kỳ họp thường lệ giữa năm 2023 của HĐND thị xã khóa XII và HĐND phường khóa XIII; trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri trong các lần tiếp xúc trước. Tại buổi tiếp xúc lần này, cư tri ý kiến về việc cần tu bổ, sửa chữa các tuyến đường, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn nhất là tình trạng trộm gà có sử dụng súng hơi, việc tách thửa đất cho con, các cấp cần tạo điều kiện thuận lợi hơn, quan tâm giải quyết việc hộ gia đình đã xây dựng nhà ở trên đất có sổ đỏ nhà nước giao quyền,... sau khi lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại diện lãnh đạo giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền và đồng thời ghi nhận, tiếp thu các ý kiến và sẽ tổng hợp, chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian sắp tới.