Tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023)

Tối ngày 26/7 thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2023 nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” “Đền ơn đáp nghĩa” của tuổi trẻ cả nước nói chung, phường Tam Quan Nam nói riêng. Đã phối hợp tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023).

Dự lễ có lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN và đại biểu các ngành, đoàn thể, lực lượng Công an - Quân sự - Đoàn viên, thanh thiếu niên của phường, đãnh đạo các khu phố và bà con nhân dân là thân nhân của liệt sĩ. Tổng số liệt sĩ trên toàn phường là 805 liệt sĩ. Hiện nằm trong nghĩa trang là 440 liệt sĩ.

Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ và các hoạt động tri ân được tổ chức vào dịp kỷ niệm ngày 27/7 hàng năm là hoạt động tri ân được tổ chức góp phần cùng toàn xã hội thể hiện tinh thần và trách nhiệm của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đi trước đã không tiếc xương máu hy sinh vì độc lộc tự do của dân tộc, cũng nhân dịp này, trong buổi lễ, UBND phường đã tặng 3 suất quà cho 3 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ thắp nến tri ân