Hội LHPN phường Tam Quan Nam tổ chức Trại giao lưu chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-8/3/2024), 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội biên phòng (3/3/1959- 03/3/2024) và 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989- 3/3/2024).

Ngày 02/3/2024, tại rừng dương khu phố Tăng Long 2 thuộc khu vực Đồn biên phòng Tam Quan Nam, Hội LHPN phường Tam Quan Nam tổ chức hội trại giao lưu giữa cán bộ, hội viên phụ nữ và cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Tam Quan Nam, thành viên Câu lạc bộ "Phụ nữ với chiến sỹ Biên Phòng".

Về dự có chị: Nguyễn Thị Ánh Tuyết - Chủ tịch Hội LHPN thị xã Hoài Nhơn và Đại biểu lãnh đạo Đồn biên phòng Tam Quan Nam, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường Tam Quan Nam, cùng 100 cán bộ, hội viên phụ nữ, cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng Tam Quan Nam, thành viên Câu lạc bộ phụ nữ với chiến sỹ Biên phòng.

Tại hội trại, Hội LHPN phường đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, đồng thời tổ chức phát động và ký kết thi đua thực hiện nhiệm vụ công tác Hội năm 2024, và trao hỗ trợ một phần bảo hiểm y tế cho 07 cán bộ, hội viên phụ nữ khó khăn.

Triển khai kế hoạch thành lập mô hình 1+1 với nội dung “Chi hội kết nghĩa- đồng hành”, tổ chức ký kết mô hình điểm đối với chi hội phụ nữ Cửu Lợi Bắc và Cửu Lợi Tây.

Kết thúc hội trại, các thành viên tham gia trại cùng nhau giao lưu các trò chơi như: Chạy 3 chân, nhảy bao bố, đạp bóng, cướp cờ,…

Thông qua hoạt động trại, khơi dậy lòng tự hào dân tộc, cũng như niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng tinh thần quật cường của Phụ nữ Việt Nam trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng đất nước, thực hiện quyền bình đẳng trong xã hội, về việc làm đời sống, về lợi ích của lao động phụ nữ; đồng thời cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, thể hiện tinh thần đoàn kết tập thể, là sân chơi bổ ích, thiết thực cho hội viên, cán bộ chiến sỹ Biên phòng Tam Quan Nam, góp phần vun đắp tình đoàn kết, gắn bó, củng cố tổ chức Hội vững mạnh; cổ vũ, động viên chị em phụ nữ tích cực tham gia các phong trào thi đua, xây dựng gia đình hạnh phúc, phát triển kinh tế, góp phần xây dựng phường Tam Quan Nam ngày càng giàu đẹp, văn minh và hiện đại./.

Một số hình ảnh hoạt động tại Hội trại giao lưu.

Nguồn tin: Hội LHPN phường Tam Quan Nam