Tổ chức hội nghị ký kết chương trình phối hợp về phát huy vai trò tôn giáo tham gia bảo vệ môi trường và thích ứng với biến đổi khi giai đoạn 2023 -2026

Chiều ngày 13 tháng 10 năm 2023, tại Nhà Văn hóa khu phố Tăng Long 2, Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường, Ủy ban nhân dân phường và Họ đạo Thánh thất Châu Long Đài tổ chức hội nghị ký kết chương trình phối hợp về phát huy vai trò tôn giáo tham gia bảo vệ môi trường và thích ứng với biến đổi khi giai đoạn 2023 -2026.

Đến dự hội nghị có Đồng chí Võ Thị Thắng - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường, Đồng chí Trần Thị Ngọc - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường, Đồng chí Nguyễn Trọng Tốt - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường cùng các đồng chí trong Ban Thường trực; về phía Họ Đạo thánh thất Châu Long Đài có Trưởng ban Cai quản Ngô Đình Huấn, Tùng sĩ quân Trần Văn Lưu, Trưởng ban minh tra Trần Hữu Lưu cùng 15 đạo hữu của thánh thất Châu Long Đài; khu phố Tăng Long 2 có các đồng chí trong Chi ủy Chi bộ, lãnh đạo khu phố, Ban công tác Mặt trận và hơn 80 nhân dân cùng đến dự .

(Đ/c Nguyễn Trọng Tốt – Phát biểu khai mạc hội nghị)

Sau phát biểu khai mạc Hội nghị của Đ/c Nguyễn Trọng Tốt - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường, bà Trần Thị Ngọc - Phó Chủ tịch UBND phường thông qua kế hoạch phối hợp. Nội dung ký kết thực hiện đã thể hiện ý chí quyết tâm tổ chức thực hiện các văn bản chỉ đạo của cấp trên và quan điểm chỉ đạo của cấp ủy, căn cứ cức năng nhiệm vụ theo kế hoạch phối hợp số 05/KHPH-UBND-UBMT-CSTG ngày 28/8/2023 của Ủy ban nhân dân -Ủy ban MTTQ Việt Nam phường và Họ đạo Thánh Thất Châu Long Đài.

(Ký kết chương trình phối hợp)

Họ đạo Thánh thất châu Long Đài là cơ sở tôn giáo duy nhất trên địa bàn phường Tam Quan Nam, tọa lạc tại khu phố Tăng Long 2, đã duy trì hoạt động tôn giáo lành mạnh, có nhiều đóng góp cho phong trào xây dựng khu dân cư văn hóa, phong trào xây dựng khu dân cư sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn văn minh. Chứng kiến hoạt động ký kết có các đồng chí Thường trực HĐND phường, lãnh đạo khu phố và các cụ cao niên. Hội nghị ký kết thành công tốt đẹp./.