Khởi công xây dựng cầu Bà Cừ, khu phố Trung Hóa, phường Tam Quan Nam

Khởi công xây dựng cầu Bà Cừ, khu phố Trung Hóa, phường Tam Quan Nam

Sáng ngày 14/3/2022, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bình Định, Ủy ban Nhân dân thị xã Hoài Nhơn, Ủy ban nhân dân phường Tam Quan Nam phối hợp Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam (VREC) và Câu lạc bộ Bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh (HREC) tổ chức Lễ khởi công xây dựng Cầu Bà Cừ thuộc khu phố Trung Hóa, phường Tam Quan Nam.

Cầu bà Bà Cừ được xây mới có chiều ngang 7m, chiều dài 8m, tải trọng 13 tấn; dự kiến kinh phí đầu tư trên 500 triệu đồng và thời gian hoàn thành vào khoảng tháng 6/2022.

Thay mặt lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương ông Nguyễn Thanh Hải – Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Tam Quan Nam cảm ơn lãnh đạo Tỉnh Đoàn Bình Định, nhà tài trợ Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam và Câu lạc bộ Bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, lãnh đạo UBND thị xã, lãnh đạo các phòng ban và Thị Đoàn Hoài Nhơn đã quan tâm hỗ trợ, giúp địa phương xây dựng công trình đầy ý nghĩa này.

Cầu Bà Cừ được xây dựng sẽ giúp cho việc đi lại, giao thương hàng hóa của bà con nhân dân trên địa phường được thuận lợi; thúc đẩy phát triển kết cấu hạ tầng nông thôn, đáp ứng nhu cầu và tốc độ phát triển đô thị của địa phương./.