Tổ chức khai mạc lớp huấn luyện lực lượng dân quân cơ động, tại chỗ năm thứ 2, 3, 4 - năm 2023

Sáng ngày 09/4/2023, tại Hội trường UBND phường Tam Quan Nam, Ban CHQS thị xã Hoài Nhơn phối hợp với UBND phường tổ chức khai mạc lớp huấn luyện lực lượng dân quân cơ động, tại chỗ năm thứ 2, 3, 4 - năm 2023. Tham gia đợt huấn luyện có 60 chiến sĩ dân quân thuộc 4 phường: Tam Quan Nam, Tam Quan Bắc, Tam Quan và Hoài Hảo.

Trong thời gian 12 ngày huấn luyện (từ ngày 09/4/2022 - 22/4/2023), các chiến sĩ dân quân sẽ được trang bị kiến thức về giáo dục chính trị, phổ biến giáo dục pháp luật và các nội dung về kỹ thuật Quân sự.

Thông qua huấn luyện nhằm tiếp tục nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ kỹ thuật chiến thuật, chuyên môn nghiệp vụ, khả năng hiệp đồng giữa các lực lượng, góp phần xây dựng lực lượng dân quân cơ động, tại chỗ ở địa phương ngày càng vững mạnh về mọi mặt, đáp ứng với yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Xem thêm chủ đề