Lễ kết nạp lực lượng Dân quân năm 2021

Lễ kết nạp lực lượng Dân quân năm 2021

Nhân Kỷ niệm 32 năm Quốc phòng toàn dân và được sự thống nhất của Ban thường vụ Đảng ủy phường. Sáng ngày 08/3/2021, UBND phường Tam Quan Nam tổ chức Lễ kết nạp dân quân năm 2021, nhằm tăng cường công tác bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền và bảo vệ Nhân dân; Xây dựng lực lượng dân quân thật sự vững mạnh, đúng thành phần, đảm bảo số lượng và chất lượng, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới, ổn định về chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường.

Tại buổi lễ, đã tổ chức kết nạp mới 25 dân quân và trao quyết định hoàn thành nghĩa vụ dân quân cho 21 dân quân.

Trong những năm qua, việc lực lượng dân quân tại địa phương luôn được củng cố về chất lượng và xây dựng lực lượng ngày càng lớn mạnh. Thực tiển trong đấu tranh cách mạng cũng như trong xây dựng Xã Hội Chủ Nghĩa; dân quân tự vệ luôn là lực lượng xung kích; vì vậy việc xây dựng lực lượng dân quân luôn được Đảng và Nhà nước quan tâm./.

Nguồn tin: UBND phường Tam Quan Nam

Nguồn:UBND phường Tam Quan Nam Copy link